VPL – S2: Thắng siêu kịch tính, Song Hùng đăng quang

11/08/2021

5 /5 của 1 đánh giá
Đánh bại Kardiachain Sài Gòn ở trận chung kết một cách đầy kịch tính, Song Hùng trở thành tân vương của giải phủi VPL-S2.

11met.net

 

Trước khi bước vào trận chung kết, Kardiachain Sài Gòn là đội bóng được đánh giá cao hơn khi ở bán kết dễ dàng đánh bại C-Casa, trong khi Song Hùng phải vất vả mới vượt qua FC Du Lịch trên loạt luân lưu.

Với tính chất quan trọng của trận chung kết, cùng với đó là việc cả hai đều hiểu nhau khi từng đối đầu ở vòng loại TPHCM nên diễn biến 2 hiệp đấu chính không có gì bất ngờ khi sự thận trọng được đặt lên hàng đầu.

11met - trực tiếp bóng đá
Song Hùng đăng quang sau trận CK siêu kịch tính

Hoà nhau trong 2 hiệp chính, buộc cả đôi bên phải bước vào hiệp phụ. Đây là khoảng thời gian hay nhất ở trận chung kết khi Kardiachain Sài Gòn lẫn Song Hùng FC chơi quyết tâm, ăn miếng trả miếng từng phút một.

Có tới 4 bàn thắng đã được ghi trong hiệp phụ, trong đó đáng chú ý Song Hùng có màn rượt đuổi tỉ số (ở thế thua người) đầy gay cấn cho tới giây cuối cùng để buộc trận đấu phải phân định thắng thua bằng chấm luân lưu.

Với tâm lý lạnh lùng hơn, Song Hùng đã đánh bại Kardiachain Sài Gòn 3-2 trên chấm luân lưu trở thành tân vương của VPL-S2.

 

Kết quả chung cuộc:

Vô địch: Song Hùng

Á quân: Kardiachain Sài Gòn

Hạng 3: C-Casa

Hạng 4: Du Lịch

P.V