Văn Toàn phản ứng thế nào khi được đội bóng Áo muốn chiêu mộ?

11/08/2021

5 /5 của 1 đánh giá
Thông tin đội bóng châu Âu, Austria Wien (Áo) muốn mua Nguyễn Văn Toàn của HAGL gây sự chú ý. Người trong cuộc phản ứng thế nào?

11met.net

 

Không phải là chân sút số 1 ở HAGL cũng như tuyển Việt Nam, nhưng mới đây báo chí Thái Lan loan tin chân sút người Hải Dương đang lọt vào tầm ngắm của "ông lớn" giải Áo - CLB Austria Wien.

Tờ Siam Sport của Thái Lan trích dẫn lời của đại diện phía Austria Wien: "Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đến các cầu thủ Đông Nam Á, và một trong những mục tiêu chuyển nhượng của chúng tôi là cầu thủ Việt Nam.

Austria Wien ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL. Trở ngại lớn nhất giữa chúng tôi và cậu ấy là Văn Toàn vẫn còn hợp đồng với CLB chủ quản đến năm 28 tuổi, trong khi chúng tôi muốn ký hợp đồng dài hạn với Văn Toàn, thay vì mượn cầu thủ này".

11met - trực tiếp bóng đá
Văn Toàn được đội bóng châu Âu quan tâm?

Austria Wien là một cái tên không còn xa lạ với người Việt Nam. Trước đây, đội bóng từng 23 lần vô địch giải VĐQG Áo cũng đã tiếp cận hậu vệ Đoàn Văn Hậu, nhưng vụ đàm phán không thành công khi hậu vệ CLB Hà Nội đầu quân cho Heerenveen của Hà Lan theo dạng hợp đồng cho mượn 1 năm.

 

Trước thông tin Austria Wien đang quyết tâm có chữ ký của Văn Toàn, Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ đơn vị nào liên hệ với chúng tôi về việc đàm phán mua Văn Toàn. Tôi cũng đọc được thông tin này trên báo chí nhưng không biết thực hư thế nào".

Trong khi đó, tiền đạo Văn Toàn giữ thái độ im lặng, thậm chí còn đăng tải hình ảnh đeo khẩu trang kín mít, với chia sẻ: "Ngày gì mà lên báo nhiều thế nhỉ, chắc mình bị âm tính".

Video Văn Toàn và những khoảnh khắc ấn tượng:

Huy Phong