TPHCM chia tay HLV Chung Hae Seong, ve vãn Kiatisak

2021-07-02 14:06:58

5 /5 của 1 đánh giá
CLB TPHCM thông báo chia tay với HLV Chung Hae Seong sau 2 mùa gắn bó cùng đồng hương của HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo.

CLB TPHCM thông báo chia tay với HLV Chung Hae Seong sau 2 mùa gắn bó cùng đồng hương của HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo.

 

CLB TPHCM gửi lời cảm ơn HLV Chung Hae Seong: “Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HLV Chung Hae Seong và các trợ lý trong suốt thời gian gắn bó cùng đội bóng. Xin chúc cho ông cùng các đồng sự của mình những điều tốt đẹp nhất trên con đường sắp tới”.

Trong khi đó, HLV Chung Hae Seong cũng đáp tạ bằng lời cảm ơn đến CLB, đặc biệt là CĐV đội bóng Sài thành: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người! Trong 2 năm vừa qua đội bóng đã gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua và có được hai mùa giải thành công, tất cả đã đoàn kết và luôn hỗ trợ nhau.

TPHCM chia tay HLV Chung Hae Seong, ve vãn Kiatisak
HLV Chung Hae Seong có 2 năm dẫn dắt TPHCM

Cá nhân tôi cũng đã làm hết khả năng của mình nên bây giờ tôi không cảm thấy buồn. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe. Kết quả thi đấu năm nay không bằng năm ngoái, tôi nghĩ nhiều người sẽ thất vọng nhưng bản thân tôi không nghĩ vậy.

Hai năm vừa qua tôi đã nỗ lực thay đổi từ văn hóa đến sự chuyên nghiệp của CLB. Tôi muốn chúc CLB có được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai".

Chiến lược gia người Hàn Quốc gửi lời xin lỗi các học trò vì còn rất nhiều việc phải làm nhưng lại ra đi, đồng thời khẳng định đội bóng cần đoàn kết mới thành công: "Hẹn gặp lại các bạn. Đội bóng có 30 cầu thủ. Nếu 30 người này không đoàn kết thì không thể thành công được".

TPHCM chia tay HLV Chung Hae Seong, ve vãn Kiatisak
HLV người Hàn Quốc chúc TPHCM thi đấu đoàn kết
 

Chia tay CLB TPHCM, HLV Chung Hae Seong vẫn ở lại TPHCM dự lễ cưới Nguyễn Công Phượng, sau đó mới cùng ê-kip trở về Hàn Quốc.

HLV Chung Hae Seong dẫn dắt CLB TPHCM từ đầu mùa 2019, sau khi chia tay HAGL. Ông thầy người Hàn có 58 trận đấu chính thức trên cương vị HLV trưởng, giành 29 trận thắng, 11 trận hòa và 18 trận thua. Sau khi giúp TPHCM giành ngôi Á quân V-League 2019, HLV người Hàn Quốc từng nói lời chia tay với TPHCM giữa mùa giải 2020 nhưng sau đó bất ngờ trở lại ghế HLV trưởng.

Chia tay HLV Chung Hae Seong, lãnh đạo CLB TPHCM chưa thông báo về người lên thay. Một số nguồn tin cho hay, có thể đội bóng Sài thành đang ve vãn, tiếp xúc với cựu HLV Thái Lan Kiatisak. Hiện Zico Thái vẫn đang rảnh rỗi sau khi rời ghế HLV trưởng đội bóng chùa Vàng và một thời gian ngắn dẫn dắt CLB Cảng Thái.

Video HLV Chung Hae Seong nói lời chia tay CLB TPHCM:

Huy Phong