Kiatisuk tham vọng giúp HAGL dự cúp châu Á

2021-07-02 14:18:52

5 /5 của 1 đánh giá
Trước ngày sang Việt Nam, 'Zico Thái' Kiatisuk thổ lộ ông muốn cùng HAGL dự đấu trường AFC Champions League.

Trước ngày sang Việt Nam, "Zico Thái" Kiatisuk thổ lộ ông muốn cùng HAGL dự đấu trường AFC Champions League.

 

"Tôi hy vọng sẽ giúp đội bóng giành vé dự AFC Champions League trong những mùa giải tới đây. Khi còn thi đấu cho HAGL trong quá khứ, tôi đã hai lần được cùng đội bóng dự AFC Champions League. Tôi trở lại để giúp HAGL góp mặt ở đấu trường châu Á một lần nữa”, HLV Kiatisuk tự tin cho biết.

Kiatisuk tham vọng giúp HAGL dự cúp châu Á
kiatisuk rất tự tin trước ngày trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL

Để giành quyền dự các giải đấu của châu Á, HAGL phải vô địch V-League hoặc cúp Quốc gia. Cựu danh thủ Thái Lan cho biết ông cùng đội bóng phố Núi quyết làm được điều này, ở mùa giải 2022.

Do tác động của đại dịch Covid-19 dẫn tới việc hai nước Việt Nam - Thái Lan chưa mở lại đường bay thẳng nên "Zico Thái" sẽ quá cảnh 1 đêm tại Hong Kong (Trung Quốc), trước khi  đến Việt Nam trong ngày 18/12.

Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam, Kiatisuk phải cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19. Sau 14 ngày cách ly, chiến lược gia người Thái Lan chính thức bắt tay vào công việc ở HAGL.

 

Cùng sang Việt Nam đợt này với Kiatisuk là trợ lý, chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong. Vị cựu thuyền trưởng tuyển Thái Lan không mang theo ngoại binh nào từ xứ chùa Vàng đến HAGL.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo CĐV Thái Lan và những người luôn ủng hộ tôi thời gian qua. Tôi và trợ lý Bundit Thiabthong lên đường sang Việt Nam để kịp chuẩn bị cho ngày khai màn V-League", Kiatisuk nói.

Video HAGL 3-0 Hà Tĩnh:

Huy Phong