HLV Hoàng Anh Tuấn tái xuất trên cương vị mới

11/08/2021

5 /5 của 1 đánh giá
Sau hơn một năm tạm xa bóng đá, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận lời đảm nhiệm vai trò giám đốc kỹ thuật cho CLB Phù Đổng, đội bóng mới giành vé lên chơi tại giải hạng Nhất 2021.

11met.net

 

HLV Hoàng Anh Tuấn có kinh nghiệm hơn 30 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, trải qua công tác huấn luyện tại nhiều CLB và đặc biệt được biết tới là người đầu tiên giúp U20 Việt Nam giành vé tham dự VCK U20 thế giới năm 2017. 

11met - trực tiếp bóng đá
HLV Hoàng Anh Tuấn tái xuất sau hơn một năm chia tay bóng đá

Ông Tuấn trở thành thành viên HĐQT Cty CP Đầu tư Thể thao Phù Đổng, cùng HĐQT hoạch định chiến lược phát triển của CLB, tham mưu và chịu trách nhiệm trước HĐQT về chuyên môn cũng như kết quả đào tạo và thành tích của đội bóng. 

Bên cạnh đó, với việc kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật của CLB, cựu HLV U18 Việt Nam sẽ hoạch định chiến lược phát triển cho CLB, tham mưu và chịu trách nhiệm về chuyên môn cũng như kết quả đào tạo và thành tích của đội bóng.

 

Việc bổ sung HLV Hoàng Anh Tuấn vào vị trí GĐKT cho thấy tham vọng giành vé lên chơi ở V-League trong tương lai gần của CLB Phù Đổng.

Hồi tháng 8/2019, sau thất bại 1-2 trước U18 Campuchia, khiến U18 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng tại giải U18 Đông Nam Á diễn ra trên sân nhà, HLV Hoàng Anh Tuấn đệ đơn xin từ chức và được VFF đồng ý. 

N.H