HLV Hà Nội e ngại khả năng văng khỏi top đua vô địch

11/08/2021

5 /5 của 1 đánh giá
HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận sau 2 trận thua liên tiếp, Hà Nội đối mặt với nguy cơ văng khỏi top 6 đội mạnh nhất LS V-League 2021.

11met.net

 

Thất thủ trước B.Bình Dương ngay tại Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận lối chơi của Hà Nội không trơn tru. Ông Nghiêm nói: "Lối chơi của Hà Nội chưa được trơn tru. Chúng tôi có những nhân tố mới nhưng họ chưa hòa nhập được với đội bóng. Các cầu thủ đã chơi rất nỗ lực nhưng kết quả chưa được như ý.

Để chơi được với đội bóng thì cần có thời gian và điểm rơi phong độ. Với tôi việc ghi bàn không quan trọng lắm, quan trọng là phải hòa nhập được với lối chơi của toàn đội. Bruno ở Viettel, Geovane ở Sài Gòn FC có thể đá cá nhân, nhưng về Hà Nội thì phải chơi phối hợp với toàn đội. Họ cần thêm thời gian".

11met - trực tiếp bóng đá
Hà Nội dẫn bàn trước nhưng đã để thua ngược 1-2

Thuyền trưởng CLB Hà Nội thừa nhận hàng phòng ngự có vấn đề sau hai trận thua vừa qua: "Sau trận thua 0-3 ngày ra quân, các cầu thủ Hà Nội đặt mục tiêu rất lớn. Nhưng 2 bàn thua hôm nay lại diễn ra rất đơn giản. Hàng phòng ngự Hà Nội từ xưa đến nay chưa bao giờ là tốt. Để khắc phục thì cần chú ý.

Chúng tôi dâng cao tấn công nhưng lại mất cầu thủ đánh chặn như Moses. Khi gặp các đội chơi phản công, Hà Nội gặp khó vì không có ai đánh chặn cho Thành Chung, Việt Anh hay Duy Mạnh".

Thua 2 trận liên tiếp, Hà Nội gặp khó trong cuộc đua vào Top 6 để tranh ngôi vô địch ở giai đoạn 2. Nói về điều này, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận đội bóng của mình hoàn toàn có thể rơi xuống nhóm tranh trụ hạng.

11met - trực tiếp bóng đá
Nỗi buồn của Quang Hải và các đồng đội

"Qua 2 vòng Hà Nội chưa có điểm. Hà Nội chưa chắc đã lọt vào Top 6, có thể sẽ phải xuống Top 8 sau giai đoạn 1. Chưa biết tình hình thế nào cả. Chúng tôi phải cố gắng những trận đấu tới. 

 

Khi đặt mục tiêu mà không đạt được thì tôi phải là người chịu trách nhiệm. Thể thức năm nay rất khó khăn và Hà Nội phải cố gắng chắt chiu. Mới có 2 vòng đấu thôi nhưng nếu không chặn được việc phong độ xuống như thế này thì Hà Nội hoàn toàn có thể rơi xuống Top 8", HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng.

11met - trực tiếp bóng đá
Bình Dương thắng xứng đáng

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Hai đội đều chơi pressing ngay từ đầu, tốc độ trận đấu rất nhanh. Quan trọng chúng tôi đã kiềm chế được Hà Nội. Ban đầu chúng tôi bị ngợp, nhưng sau đó may mắn có được bàn thắng và lấy lại được tinh thần. Trong suy nghĩ của tôi, hòa trận này cũng là tốt rồi. 

Hà Nội có sự khởi đầu tệ. Điều này đã từng xảy ra với Hà Nội, nhưng tôi tin họ có thể trở lại được. Nhưng V-League 2021 không còn đá đủ lượt đi lượt về nữa, nên tình hình năm nay rất căng thẳng. Đối với B.Bình Dương, chúng tôi cố gắng lọt vào top 6".

Video Hà Nội 1-2 Bình Dương:

Lịch Thi Đấu LS V-League 1 2021
NgàyGiờĐộiTỉ sốĐộiVòngKênh
22/01
22/0117:00Hoàng Anh Gia Laitrực tiếp bóng đá2:1trực tiếp bóng đáSông Lam Nghệ AnVòng 2
23/01
23/0117:00Binh Dinhtrực tiếp bóng đá1:0trực tiếp bóng đáSài Gòn FCVòng 2
23/0118:00Hải Phòng FCtrực tiếp bóng đá3:2trực tiếp bóng đáNam Định FCVòng 2
23/0119:15Hà Nội FCtrực tiếp bóng đá1:2trực tiếp bóng đáBình Dương FCVòng 2
24/01
24/0117:00Thanh Hóatrực tiếp bóng đá-:-trực tiếp bóng đáViettel FCVòng 2
24/0118:00Than Quảng Ninh FCtrực tiếp bóng đá-:-trực tiếp bóng đáSHB Đà Nẵng FCVòng 2
24/0119:15Hồ Chí Minh Citytrực tiếp bóng đá-:-trực tiếp bóng đáHồng Lĩnh Hà TĩnhVòng 2

 Huy Phong