FIFA: Tuyển Việt Nam và UAE đua song mã

2021-07-02 15:38:17

5 /5 của 1 đánh giá
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và châu Á (AFC) ấn tượng mạnh với chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia.

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và châu Á (AFC) ấn tượng mạnh với chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia.

 

Trang chủ của FIFA viết: "Tuyển Việt Nam đã giành được 14 điểm. Họ tiếp tục dẫn đầu bảng G và duy trì khoảng cách 2 điểm so với UAE.

Bảng G hứa hẹn sẽ chứng kiến cuộc đua song mã giữa tuyển Việt Nam và UAE. Đội giành chiến thắng trong trận đối đầu trực tiếp nhiều khả năng sẽ dẫn đầu bảng".

FIFA nhấn mạnh về cuộc đối đấu sắp tới giữa tuyển Việt Nam và chủ nhà UAE: "Tuyển Việt Nam đang gây ấn tượng bởi thành tích phòng ngự rất tốt của mình. Họ đã giữ sạch lưới trong 5/6 trận đấu ở vòng bảng.

FIFA: Tuyển Việt Nam và UAE đua song mã
Tuyển Việt Nam nhận nhiều lời khen ngợi sau trận thắng Indonesia

Trong khi đó, UAE lại cực kỳ mạnh trong khả năng tấn công. Đoàn quân của HLV Bert van Marwijk đã ghi tới 17 bàn thắng trong 4 trận gần đây, trên tất cả mọi đấu trường".

AFC cũng dành những lời khen ngợi về chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia: "Tuyển Việt Nam đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước Indonesia và ghi tới 4 bàn vào lưới đối thủ này. Những chàng trai của HLV Park Hang Seo đã thi đấu thăng hoa và giành chiến thắng nhờ sự mạnh mẽ của mình".

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 14 điểm, hơn UAE 2 điểm. Ở lượt đấu tiếp theo vào ngày 11/6, đoàn quân của HLV Park Hang Seo chạm trán với Malaysia. Ở trận đấu này, HLV Park Hang Seo không có sự phục vụ của Quang Hải vì án treo giò.

 

Video tuyển Việt Nam 4-0 Indonesia:

Huy Phong