Đặng Văn Lâm bị HLV Park Hang-Seo gạch tên

11/08/2021

5 /5 của 1 đánh giá
Theo thông tin chính thức từ LĐBĐ Việt Nam, HLV Park Hang-Seo sẽ không gọi Đặng Vân Lâm cho những trận cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

11met.net

 

Xoilac tv - Ở danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam trong lần tập trung này, Đặng Vân Lâm là 1 trong 3 thủ môn được chọn. Tuy nhiên, phút chót có sự thay đổi do Cerezo Osaka muốn giữ lại thủ môn này đến hết 31/5 nên Văn Hoàng được bổ sung trong danh sách sang UAE.

Theo dự kiến, thủ môn số 1 tuyển Việt Nam sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE vào 1/6 để hội quân cùng các đồng đội. Nhưng theo thông tin mới nhất từ LĐBĐ Việt Nam, HLV Park Hang-Seo đã quyết định không triệu tập Văn Lâm ở lần tập trung này.

trực tiếp bóng đá

Thevang – Nguyên nhân chính của quyết định này, có thể là do CLB Cerezo Osaka vừa thông báo có một thành viên trong đội dương tính với Covid-19 vì thế Đặng Văn Lâm nghiễm nhiên trở thành F1 và để bảo đảm cho sự an toàn cho đội tuyển cũng như giải đấu, BLĐ đội tuyển gạch tên thủ môn này.

Thông tin trên cũng được kiểm chứng khi chính ông Cao Văn Chóng-PCT truyền thông VFF- xác nhận: “ Đặng Văn Lâm hiện nay đã trở thành F1 do Cerezo Osaka có cầu thủ nhiễm Covid-19. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch ở đội tuyển, sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan y tế Việt Nam, ban huấn luyện quyết định không tập trung Đặng Văn Lâm tại vòng loại World Cup 2022".

Banthangtv – Như vậy trong danh sách đội tuyển Việt Nam triệu tập cho các trận còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á còn lại 3 thủ môn là: Tấn Trường, Văn Toàn và Văn Hoàng. Trong số này, có lẽ Tấn Trường sẽ là thủ môn số 1 của ĐT ở lần tập trung này.

Lịch Thi Đấu Của Đội Tuyển Việt Nam:

31/05: Việt Nam vs Jordan (Giao Hữu)

07/06: Việt Nam vs Indonesia

11/06: Malaysia vs Việt Nam