Công Phượng, Xuân Trường hứa đưa HAGL bay cao

2021-07-02 14:43:18

5 /5 của 1 đánh giá
Công Phượng, Xuân Trường đều khẳng định HAGL sẽ rất khác để hướng tới vị trí cao tại V-League 2021....

Công Phượng, Xuân Trường đều khẳng định HAGL sẽ rất khác để hướng tới vị trí cao tại V-League 2021....

 

Công Phượng nêu lý do để người hâm mộ phố Núi có thể lạc quan: “Năm nay nhiều cầu thủ được cho mượn đã trở về, cùng lúc có cựu danh thủ, HLV là Kiatisuk tới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trưởng thành khi học hỏi kinh nghiệm từ những mùa giải trước nên hy vọng năm nay HAGL có thể làm mọi thứ nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Sự có mặt của một HLV giỏi, giàu thành tích như Kiatisuk sẽ giúp HAGL có thể thay đổi về tinh thần, trận đấu tốt nhất trong năm 2021 này”

Công Phượng, Xuân Trường hứa đưa HAGL bay cao
Xuân Trường, Công Phượng hứa bay cao ở V-League cùng HAGL

Xuân Trường nói thêm: “Chúng tôi cũng đã 26-27 rồi, đều chín chắn lên nhiều, sẽ khởi sắc hơn trong mùa giải này".

Cơ sở để cả 2 ngôi sao của HAGL tự tin vào một mùa giải thành công mà HAGL hướng đến không dừng ở đó khi đều khẳng định: “Khoảng nghỉ Tết vừa qua giúp toàn đội xác định được kế hoạch, mục tiêu cũng như có thêm thời gian để làm việc chung cùng HLV Kiatisuk.

Có thêm sự hiểu nhau để tìm được tiếng nói chung cùng thầy Sắc trong công việc, nên chắc chắn HAGL sẽ khác hơn những mùa giải trước”.

 

HLV Kiatisuk còn cho biết thêm việc bầu Đức không quá áp lực về thành tích sẽ là cơ sở để mình cùng các đồng đội thoải mái chơi bóng và xây dựng được những nền tảng cơ bản trước khi hướng đến thành công ngay trong mùa giải này.

Sự xuất hiện của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh, Dụng Quang Nho và HLV Kiatisuk tại TPHCM vào ngày 9/3 không phải vô cớ. Bởi tất cả đại diện cho HAGL đến với lễ ký kết hợp tác cùng Redbull trong chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá.

Công Phượng, Xuân Trường hứa đưa HAGL bay cao
trong chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá

Đây là chương trình được nhà tài trợ áo đấu cho đội bóng phố Núi tổ chức diễn ra từ tháng 4/2021 trên 5 tỉnh thành gồm Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Pleiku, Bình Thuận dành cho các cầu thủ ở lứa tuổi 15-20.

Chung cuộc, 1-4 cầu thủ có màn thể hiện xuất sắc nhất ngoài nhận 20 triệu đồng từ nhà tài trợ, sẽ được HAGL chọn tham gia khoá huấn luyện chính quy theo lứa tuổi trong 4 tháng, và nếu may mắn cũng như khẳng định được tài năng sẽ có cơ hội được ký hợp đồng chuyên nghiệp.

Mai Anh