CHÍNH THỨC: David Alaba gia nhập Real Madrid

11/08/2021

5 /5 của 1 đánh giá
Trang chủ của Real Madrid đã xác nhận có được chữ ký của David Alaba theo dạng chuyển nhượng tự do khi hậu vệ này đã đáo hạn hợp đồng với Bayern Munich.

11met.net

 

11met – Theo thông tin chính thức được câu lạc bộ Tây Ban Nha đưa ra, Alaba đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, bắt đầu từ 30/6 tới và kéo dài tới 2026. Được biết, mức lương mà hậu vệ này nhận được tại Real Madrid là 12 triệu Euro/năm.

Cầu thủ người Áo có lối chơi đa năng, ngoài vị trí sở trường là hậu vệ trái, anh còn có thể chơi trung vệ, tiền vệ trung tâm thậm chí cả tiền vệ cánh. Với trình độ chuyên môn đã được kiểm chứng, rõ ràng, Alaba là sự bổ sung rất chất lượng cho đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

trực tiếp bóng đá

Xem thêm: thevang

Man City, PSG, Liverpool và Chelsea đều từng liên hệ và hy vọng có được chữ ký của David Alaba khi biết tin anh không muốn gia hạn hợp đồng với “Hùm Xám”, nhưng Real Madrid với sự hào nhoáng và bề dầy lịch sử đã khiến tuyển thủ Áo xiêu lòng.

Ngoac tv – Về phía Bayern Munich, sự ra đi của David Alaba đã được dự báo từ trước vì thế nhà ĐKVĐ Bundesliga đã xúc tiến và nhanh chóng tìm kiếm được sự thay thế cho cầu thủ người Áo. Việc chiêu mộ được Dayo Upamecano từ Leipzig, “Hùm xám” không còn phải lo ngại cho vị trí trung vệ mà cầu thủ 28 tuổi để lại.